อาการใกล้คลอด

อาการใกล้คลอดแม่ๆมีอาการแบบไหนกันบ้างคะ 38+2W

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38w+5 เงียบคะ แต่คุณหมอให้แอดมิทเมื่อวาน(9 มกรา) วันนี้ผ่าคลอดคะ เนื่องจากรกเสื่อม มีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ น้องตัวโต แม่ นน.ขึ้นน้อย(2 กก)คะ

5y ago

กำหนดคลอดวันที่เท่าไหร่คะ