อาการใกล้คลอด

อาการใกล้คลอดเป็นแบบไหนบ้างคะสังเกตุยังไงท้องแรกค่ะแม่ๆอยากรู้จะได้เตรียมพร้อมค่ะ🙏🏻สังเกตุตัวเองแบบไหนบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้36+5วีคค่ะกำหนดคลอด27ตุลา#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด17ตุลาแต่แอบแตกไปเมื่อวันที่2ตุลาค่ะอาการที่เป็นส่วนตัวคือเจ็บท้องหนักมากค่ะปวดร้าวลงไปยันหน้าขาเลยเจ็บจนทนกลั้นเสียงไว้ไม่อยู่ต้องร้องออกมาพอไปถึงรพ.ปากมดลูกก็เปิดครึ่งเซ็นแล้วค่ะส่วนตัวบ้านนี้ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำคร่ำแตกเลย5555

12mo ago

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะคลอดง่ายมากแต่เจ็บท้องทรมานอยู่3-4วัน55555

อาการประมาทนี้คะ