อาการใกล้คลอด

อาการใกล้คลอดเป็นยังไงบ้างค่ะตอนนี้37วีค4วันแล้วค่ะมีแค่อาการหน่วงๆอย่างเดียวขอคำแนะนำด้วยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราเจ็บเตือนช่วง36w 37w มีน้ำเดินเลยค่ะ🙂

4y ago

เเรกๆจะเป็นมูก ต่อมามีน้ำไหลออกมาเรื่อยๆเลยค่ะ