สอบถามแม่ๆค่ะ

อาการใกล้คลอด เป็นไงคะแม่ บ้านนี้กำหนด14เมษา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะยังเงียบอยู่เลย 39+3 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

กำหนด14 เมษาเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้กำลังมีอาการท้องปั้นปวดลงก้นเหมือนจะปวดอึปวดเอว สงสัยจะคลอดแล้วค่ะ ปั้นมาทีเจ็บมากเลยค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่