อาการโก่งตัวของน้อง เป็นยังไงเหรอค่ะ

อาการโก่งตัวของน้อง เป็นยังไงเหรอค่ะ ใช่แบบท้องจะแข็งเป็นก้อนยุข้างนึงมั้ยค่ะ อันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

ท้องแข็ง ปั้นแข็งทั่วท้อง โก่งตัว เป็นเฉพาะที่ ส่วนอื่นจะนิ่ม เป็นได้ทุกจัดทั่วท้องคะ ไม่อัยตราย