อาการเจ็บท้องคลอด

อาการแรกเริ่มมีอะไรบ้างค่ะ ตอนนี้ตั้งท้องได้29w รู้สึกจี๊ดๆเสียวๆที่จิมิ หน่วงๆ แป๊บๆ แบบบอกไม่ถูกค้ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดจัง

2 ตอบกลับ

ของเราตอน 36 สัปดาห์ มีอาการเจ็บจี๊ดๆที่หลัง แล้วก็น้ำเดินผ่าคลอดตอน 37 สัปดาห์ค่ะ

29วีคเหมือนกันคะ​ หน่วงๆท้อง​ บางทีจี๊ดๆหน่วงทีรูทวารคะ​