ตั้งครรภ์ได้8เดือน

อาการแม่ๆตอนท้อง8เดือนเป้นใงบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยนอนขยับตัวจะลุกท้องก็แข็ง เจ็บตรงใต้สะดือบางครั้ง เดินแปปๆท้องก้อแข็ง ปวดเรื่อยๆแต่ทนได้ค่ะ แอบเหนื่อย#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้8เดือน
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เพิ่งไปรพ.มา พยบ.บอกให้พักผ่อนเยอะๆ อย่าลูบท้องบ่อย ไม่ทำอะไรที่กระตุ้นให้มดลูกบีบตัว งดมีกิจกรรมกับแฟนจนถึงวันคลอดเลยค่ะแม่ แอบเหนื่อยเหมือนกันค่ะ😅

1y ago

บ้านนี้มีอะไรกับแฟนแทบทุกวันบอกก็ไม่ฟังเลยค่ะแม่

แม่ค่ะ อาการท้องแข็งเป็นยังไงค่ะ ช่วยบอกอาการหน่อยได้มั้ย ตอนนี้กำลังจะ8เดือนเหมือนกันค่ะ

1y ago

แข็งคือตึงแข็งทั้งหน้าท้องเป้นปั้นเลยค่ะ บ้านนี้แข็งบ่อย เหนื่อยมากขยับตัวนิดเดียวก็แข็ง