อาการแพ้อะไร

อาการแพ้อะไรหรือป่าวค่ะ พอดีไปหาหมอหมอบอกแพ้น้ำลาย อีกหมอบอกแพ้นมวัว ตอนนี้แก้มน้องเริ่มแห้งขึ้นเยอะ แต่ขึ้นที่ตาคิวด้วย สงสารลูก ปัจจุบัน 20-02-63 น้องหาหมออาการดีขึ้นเริ่มหายแล้วค่ะ ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่เป็นห่วงน้องและให้คำแนะนำมานะคะ

อาการแพ้อะไร
59 ตอบกลับ

หายใวๆๆนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ น้องดีขึ้นแล้วค่ะ

หายไวๆๆนะค่ะ

5y ago

น้องเริ่มหายแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

หายไวๆๆนะค่ะ

5y ago

ของคุณค่ะ

หายไวๆน้ะ

หายไวๆนะลูก

5y ago

น้องเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

หายไวๆนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แพ้นมไหมแม่

5y ago

น้องแพ้น้ำลายจ้า

หายไวๆนะ

น่าจะแพ้นะ

5y ago

น้องเริ่มหายแล้วค่ะ