แพ้นมวัวหรือเปล่า!!!

อาการแพ้นมในเด็กเล็ก(3เดือนเกือบ4เดือน)หรือแต่ละคน ต้องมีอาการครบทุกอย่างของอาการแพ้นมหรือเปล่า ถือจะเป็นการเรียกว่าแพ้นมวัว หรือเป็นอย่างใดอย่างหนึ่งก็ถือว่าเป็นการแพ้นม เช่นตอนนี้ลูกของเรา มีอาการถ่ายท้องประมาณอาทิตย์กว่าแล้วถ่ายเป็นมูก เม็ดนมสีขาว ไม่มีเลือดปน ไม่งอแง ไปพบหมอแล้วหมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทานแต่ก็ยังมีอาการถ่ายหลายๆรอบต่อวัน เป็นไปได้มั้ยว่านี่คืออาการของการแพ้นมวัวขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าสงสัยว่าแพ้ ควรไปหาหมอเพื่อหาสาเหตุ และรีบรักษานะคะ

ไปปรึกษาหมอโลด