คุณแม่เริ่มแพ้ท้องตอนไหนคะ?

อาการแพ้ท้องในแต่ละคนจะแตกต่างกันออกไป บางคนไม่ค่อยมีอาการ บางคนมีอาการมาก อยากทราบว่าคุณแม่แน่ละท่าน เริ่มแพ้ตั้งแต่สัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ? แล้วอาการแพ้ตั้งแต่ 3 สัปดาห์แรกจะเป็นไปได้ไหมคะ เร็วเกินไปไหมเพราะ 3 สัปดาห์แรกยังไม่ถึงกำหนดปจด รอบถัดไปทาเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เริ่มแพ้ประมาณ วีคที่ 5 ค่ะ ถึงวีคที่ 13-14ค่ะ

6y ago

อาการแพ้เป็นยังไงคะ มีแบบเวียนหัว คลื่นไส้ ปวดหัวไหมคะ