อาหารการกิน

อาการแพ้ท้องใช่ไหม? คุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ อยากกินนู่นกินนี่แต่ก็กินไม่ได้ หิวแต่ก็ไม่ค่อยอยากกิน พอกินได้ก็กินนิดเดียว น้ำหนักขึ้นๆลงๆ 8W.

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้ใจเย็นก่อนนะคะ ยังไม่ต้องคิดบำรุงอะไรถ้ายังแพ้อยู่ ทานเท่าที่ทานได้ แต่ถ้าเน้นโปรตีนได้จะดีมากค่ะ หายแพ้ค่อยว่ากันใหม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍

ใช่ค่ะ อาการแพ้ท้องค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คลื่นไส้ทั้งวัน ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ค่ะ สู้ไปด้วยกันนะคะ

5y ago

ใช่ทรมานมาก ท้องแรกด้วย 😂 ขอบคุณค่ะ😍