ทีมตุลาถึงไหนกันบ้างแล้วคะ

อาการแพ้ท้องเป็นยังไงกันบ้าง ท้องเริ่มออกกันบ้างรึยัง? ☺️❤️❤️#ลูกคนแรก

11 ตอบกลับ

แพ้ท้องค่อยข้างหนักเลยค้าคุณแม่ท้องออกนิดเดียวเองจ้า#ท้องเเรกเหมื่อนกันคะ

เริ่มหายหน่อยค่ะ เริ่มกินได้ 15ตุลาคะ ท้องยังไม่ออกค่ะ

12W ยังมีแพ้อยู่แต่ท้องยังไม่ออก กินอะไรยังไม่ค่อยได้

16 ตุลาคม ท้องแรกจ้า แพ้หนักมาก ท้องไม่ออกเลยจ้า

ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ10+3

11+5ยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ😊

12+3ยังไม่ออกเลยค่ะ😅

17ตุลา แพ้ท้องทุกวัน

11+4เริ่มออกเเล้วค่ะ

13wออกหน่อยๆ😂😂