อยากสอบถามค่ะ

อาการแพ้ท้องเดาเพศได้จริงหรอค่ะแม่ๆ อยากรู้จริงๆค่ะ ตอนนี้17wแล้วค่ะ แต่อยากได้ลูกสาว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🏻

2 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ😅😅 ท้องเเรกเเพ้หนักมากกกกเเพ้จนเข้าเดือนที่7 ตอนนี้ท้องสองไม่เเพ้เลย ได้ลูกสาวทั้งสองท้องเลยค่ะ

เดาไม่ได้จ้า