ท้อง2 ได้7วีค

อาการแพ้ท้องหนักมาก ทั้งอ้วกทั้งเวียนหัว เพลียอยากนอนทั้งวัน แม่บ้านไหนเป้นบ้างคะ ขอวิธีรับมือหน่อยค่ะแพ้เร็วแบบนี้มีโอกาสได้แฝดมั้ยคะ (พ่อเป็นแฝด)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราแพ้หนักค่ะ ถ้าไม่ไหวแนะนำไปโรงบาลเลย เราไปหาหมอ หมอให้แอดมิทค่ะ ให้น้ำเกลือและปรับตัวยา ออกโรงบาลมาพักสัก2-3วันก็จะดีขึ้น

แพ้เร็ว/ช้า ไม่ได้บอกว่าจะแฝดหรือไม่ ต้องซาวดูจ้า