อยากรู้ว่าอาการแพ้ท้องจะเริ่มแสดงออกประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ พอดีเพิ่งรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆ มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง

อาการแพ้ท้องจะเป็นตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ

139 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่รู้ว่าท้อง อาการปกติ พอรู้ว่าท้องเท่านั้นแหละ แพ้หนักเลยจ้า 9w

แล้วแต่คนจริงๆ จ้า นี่ไม่แพ้ ไม่เพลีย ไม่มีอาการใดๆ ตอนนี้ 6 เดือนแล้วค่ะ

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่6วีคจนตอนนี้3เดือนยังไม่หายเลยค่ะ

บ้านนี้ ท้องที่4แล้ว ไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะปกติทุกอย่างไม่เหม็นไม่อ้วก

18สัปดาห์ มีแค่อาการไม่ค่อยอยากกินข้าวคะ อย่างอืนปกติเหมือนตอนไม่ท้อง

บ้านนี้7W3Dยังไม่แพ้ค่ะ แต่หิวบ่อย กินอิ่ม มีท้องอืดแน่น กับปวดหลังค่ะ

* บางคนก็ไม่แพ้ค่ะ แล้วแต่คนค่า เราแพ้ตั้งแต่ท้อง พอไตรมาส2ก็ดีขึ้นค่ะ

แพ้ก่อนรู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะแพ้นานด้วยค่ะ 4 เดือนเกือบ 5 เดือนถึงเลิกแพ้

สองเดือนอาการมา สามเดือนมาหนักมา ร่างกายอ่อนเพลีย น้ำหนักลด กินอวกๆ

บ้านนี้ไม่แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ จนตอนนี้24+5ก็ไม่มีอาการเเพ้ค่ะ