ท้องได้ 3 เดือนแล้วค่ะกินอะไรก็อ้วกไม่กินก็อ้วกค่อนข้างแพ้เยอะค่ะ แพ้จนต้องไปนอนโรงพยาบาลให้น้ำเกลือ

อาการแพ้ท้องจะหายไปจริงๆไหมคะเห็นคนเคยท้องเล่าให้ฟังว่าบางคนก็แพ้ยัน 9 เดือนเลยค่ะตอนนี้น้ำหนักลงไป 3 โลเลยค่ะ 😂อยากกินแต่เป๊ปซี่พวกน้ำอัดลมค่ะกินรู้สึกว่าชื่นใจปกติไม่ค่อยได้กินน้ำอัดลมค่ะ ตั้งแต่ตั้งท้องอยากกินแต่น้ำพวกนี้ 😂#ท้องแรกคะ

ท้องได้ 3 เดือนแล้วค่ะกินอะไรก็อ้วกไม่กินก็อ้วกค่อนข้างแพ้เยอะค่ะ แพ้จนต้องไปนอนโรงพยาบาลให้น้ำเกลือ
1 ตอบกลับ

แม่ส่วนมากจะแพ้ท้องไม่เกิน 4 เดือนค่ะ น้อยคนจะแพ้เกิน 4 เดือน😊 บ้านนี้แพ้หนักมาหไปถึง 3 เดือนนิดๆก็ค่อยๆหายๆไปเองค่ะ😊

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ 😊