สงสัยครับ

อาการแพ้ท้องของภรรยาจะเป็นอย่างไรบ้างครับ อันนี้ผมสงสัย เพราะปกติแล้วภรรยาอาเจียนและเวียนหัวเป็นประจำอยู่แล้ว และอยากทานนู้นนี้นั้น เป็นปกติอยู่แล้ว เป็นคนชอบทานนะครับ

7 ตอบกลับ

เบื่อหน้าสามีค่ะ 🤣

5y ago

ช่างแรก แบบว่า เค้าจะทำไรก็ดูขัดหูขัดตา จะพูดจะถามอะไรเรา เราก็หงุดหงิด แบบว่า อย่ามายุ่งเป็นอะไรเดี๋ยวบอเองแหล๊ะ 5555 เดี๋ยวก็หายยยยยยยยยยยยยยยยยยยย