อาการแพ้ท้อง เป็นอย่างไร จะรู้ได้ไงว่ากำลังตั้งครรภ์ 📝

📁 อาการแพ้ท้อง : ในช่วงไตรมาสแรก คุณแม่มีอาการแพ้ท้อง มากน้อยแค่ไหน ร่างกายเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง มาแชร์กันหน่อยจ้า #แชร์ประสบการณ์ #อาการแพ้ท้อง #ไตรมาส1

อาการแพ้ท้อง เป็นอย่างไร จะรู้ได้ไงว่ากำลังตั้งครรภ์ 📝
301 ตอบกลับ

คลื่นไส้ เวียนหัว บ้านหมุน กินเยอะ มีอาการอยากนอน เหม็นพวกแกงหรืออะไร ที่มีกะทิ โดยเฉพาะน้ำยาขนมจีน เหม็นกลิ่นน้ำยำ กระเทียม กินอะไรไม่ค่อยได้ กินนิดหน่อยจะอ้วกออกตลอดเลย กินมะม่วงเปรี้ยวบ่อยเลยค่ะ กินเเล้วรู้สึกสดชื่นขึ้นบ้าง แพ้ท้องช่วง 3-4 เดือนเต็มเลยค่ะ ตอนนั้นยังทำงานอยู่ด้วย ไม่อยากลางานเลยต้องอดทนเอา 😂