อาการแพ้ท้อง เป็นอย่างไร จะรู้ได้ไงว่ากำลังตั้งครรภ์ 📝

📁 อาการแพ้ท้อง : ในช่วงไตรมาสแรก คุณแม่มีอาการแพ้ท้อง มากน้อยแค่ไหน ร่างกายเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง มาแชร์กันหน่อยจ้า #แชร์ประสบการณ์ #อาการแพ้ท้อง #ไตรมาส1

อาการแพ้ท้อง เป็นอย่างไร จะรู้ได้ไงว่ากำลังตั้งครรภ์ 📝
301 ตอบกลับ

ตอนนี้7w6dท้องแฝดค่ะแพ้หนักมาก กินได้ทุกอย่างแต่อ้วกออกหมดอ้วกจนเป็นน้ำเขียวๆพออ้วกเยอะๆก็จะเหมือนไม่สบายเวียหัวเพลียมากค่ะ พอเพลียก้เวียนหัวพอนอนก้ปวดหัวหนักค่ะ เหม็นกลิ่นอาหารบ้านรวมๆคือหนักค่ะข้าวซักเม็ดหรือผลไม้ก้กินไม่ได้ต้องยอมกินแล้วก้อ้วกออกมา