อาการแพ้ท้อง เป็นอย่างไร จะรู้ได้ไงว่ากำลังตั้งครรภ์ 📝

📁 อาการแพ้ท้อง : ในช่วงไตรมาสแรก คุณแม่มีอาการแพ้ท้อง มากน้อยแค่ไหน ร่างกายเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง มาแชร์กันหน่อยจ้า #แชร์ประสบการณ์ #อาการแพ้ท้อง #ไตรมาส1

อาการแพ้ท้อง เป็นอย่างไร จะรู้ได้ไงว่ากำลังตั้งครรภ์ 📝
301 ตอบกลับ

คิดว่าตัวเองเป็นกรดไหลย้อน อาการหนักมากไปหาหมอ หมอก็ให้ยากรดไหลย้อนมา6-7ตัวกิน จนเริ่มมีอาการจมูกไว ตกขาวเยอะ เหม็นตกขาวตัวเอง เพรียบ่อยจนทำอะไรไม่ได้นอนอย่างเดียว เลยไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจจึงรู้ว่าท้อง

2y ago

ยังค่ะ ตอนไปหาหมอก็บอกหมอแล้วว่าเมนไม่มา แต่หมอก็บอกว่าเป็นกรดไหลย้อน ยังขำอยู่เลย แต่หมอที่ฝากครรภ์บอกว่าอันตรายมากๆค่ะเพราะยากรดไหลย้อนบางตัวมีผลกระทบต่อเด็กในครรภ์