อาการแพ้ท้อง เป็นอย่างไร จะรู้ได้ไงว่ากำลังตั้งครรภ์ 📝

📁 อาการแพ้ท้อง : ในช่วงไตรมาสแรก คุณแม่มีอาการแพ้ท้อง มากน้อยแค่ไหน ร่างกายเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง มาแชร์กันหน่อยจ้า #แชร์ประสบการณ์ #อาการแพ้ท้อง #ไตรมาส1

อาการแพ้ท้อง เป็นอย่างไร จะรู้ได้ไงว่ากำลังตั้งครรภ์ 📝
301 ตอบกลับ

จำได้ว่าแพ้ตอนเดือนที่2 เต็มๆ ตอนเช้าคือทรมานที่สุด จะอ้วก จะมึน จะงง จะลุกไม่ไหว คลื่นไส้ไปหมด กินก็ไม่ค่อยลงเลย พอเข้าเดือน3 กว่าๆ อาการหายไปหมดเลย เหลือไว้เพียง อาการง่วงนอน นอนทั้งวัน ทั้งวันจริงๆจ้า