อาการแพ้ท้อง เป็นอย่างไร จะรู้ได้ไงว่ากำลังตั้งครรภ์ 📝

📁 อาการแพ้ท้อง : ในช่วงไตรมาสแรก คุณแม่มีอาการแพ้ท้อง มากน้อยแค่ไหน ร่างกายเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง มาแชร์กันหน่อยจ้า #แชร์ประสบการณ์ #อาการแพ้ท้อง #ไตรมาส1

อาการแพ้ท้อง เป็นอย่างไร จะรู้ได้ไงว่ากำลังตั้งครรภ์ 📝
301 ตอบกลับ

พะอืด พะอม เวียนหัว เหม็นกลิ่นน้ำยาปรับผ้านุ่ม ทั้งๆที่เราชอบกลิ่นนี้มาก🤣 กินได้แต่ไม่ค่อยเยอะ เพราะมันจะอืดท้อง จะอ้วก แต่ไม่มีอาการอ้วกนะคะ จะอ้วก ลมมากกว่า จนมาทานปลาแซลม่อน อ้วกมาหมดเลยคะ เนื่องจากน้องอาจจะไม่ชอบแซลม่อนก็เป็นได้🤣🤣 ปลาทูนี่ของชอบเลย