อาการแพ้ท้อง เป็นอย่างไร จะรู้ได้ไงว่ากำลังตั้งครรภ์ 📝

📁 อาการแพ้ท้อง : ในช่วงไตรมาสแรก คุณแม่มีอาการแพ้ท้อง มากน้อยแค่ไหน ร่างกายเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง มาแชร์กันหน่อยจ้า #แชร์ประสบการณ์ #อาการแพ้ท้อง #ไตรมาส1

อาการแพ้ท้อง เป็นอย่างไร จะรู้ได้ไงว่ากำลังตั้งครรภ์ 📝
301 ตอบกลับ

ตอน1w-5w ไม่มั่นใจว่าท้อง ตอนนั้นทานอะไรก็อร่อย มะม่วงเปรี้ยวๆชอบมาก พอ6wไปตรวจ หมอบอกตั้งครรภ์ แต่เบบี่ยังเล็กมาก นัดอีกทีตอน9w ยังทานได้ปกติ แต่พอหลัง9w เห็นเบบี่ในจอ กลับจากหาหมอ ง้อออ ตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้18w แพ้หนักมากค่ะ น้ำลายเยอะมาก บ้วนกันทั้งวัน ของเปรี้ยว เผ็ด ทานไม่ได้เลย ทานได้แต่จืดๆกับหวาน❤❤❤สู้ต่อไปเพื่อลูก😂😂😂