อาการแพ้ท้อง เป็นอย่างไร จะรู้ได้ไงว่ากำลังตั้งครรภ์ 📝

📁 อาการแพ้ท้อง : ในช่วงไตรมาสแรก คุณแม่มีอาการแพ้ท้อง มากน้อยแค่ไหน ร่างกายเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง มาแชร์กันหน่อยจ้า #แชร์ประสบการณ์ #อาการแพ้ท้อง #ไตรมาส1

อาการแพ้ท้อง เป็นอย่างไร จะรู้ได้ไงว่ากำลังตั้งครรภ์ 📝
301 ตอบกลับ

1-3เดือนแรกกินไม่ค่อยได้เลยคะ กินแล้วออกหมด ยิ่งนมนี้แค่ได้กลิ่นก้ออ้วกแล้วคะ เวลาทำงานต้องกินที่โต้ะทำงานเลย เพราะไปที่ครัวหรือฟู๊ดไม่ได้เลย แค่ได้เห็นอาหารกับข้าวไม่ได้เลยเหม็นทุกอย่าง กินเสร็จต้องนอน พอนอนก้อเป็นกรดไหลย้อนอีก ทรมานที่สุดก็ตรงกรดไหลย้อนนี่แหละ สุดจะทนต้องไปโรงพยาบาลโดนฉีดยาและหมอก็ให้ยามาทาน เลย3เดือนนี้ไม่น่าเชื่อเลยค่ะ หายไปปลิดทิ้งเลย 🤣🤣🤣