อาการแพ้ท้อง เป็นอย่างไร จะรู้ได้ไงว่ากำลังตั้งครรภ์ 📝

📁 อาการแพ้ท้อง : ในช่วงไตรมาสแรก คุณแม่มีอาการแพ้ท้อง มากน้อยแค่ไหน ร่างกายเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง มาแชร์กันหน่อยจ้า #แชร์ประสบการณ์ #อาการแพ้ท้อง #ไตรมาส1

อาการแพ้ท้อง เป็นอย่างไร จะรู้ได้ไงว่ากำลังตั้งครรภ์ 📝
301 ตอบกลับ

เหมือนจะมีอาการแพ้ในสัปดาห์ที่ 12 มีอาการคือ อ้วกหมดทุกอย่าง กินลงท้องปุ๊ป ตีกลับขึ้นมาจากคอปั๊ป ปากจืดๆ มีน้ำลายไหลในปากเยอะ รู้สึกพะอืดพะอมตลอดเวลา มีครั้งนึงคุยกับเพื่อน เพื่อนบอกว่า แกลองเดินข้ามสามีสิ สามีจะได้แพ้ท้องแทน สรุปตั้งใจข้ามมาก วันรุ่งขึ้น อ้วกหนักและแพ้หนักมาก อ้วกทั้งวัน แบบไม่ไหวแล้ว ทรมานจะตายให้ได้ ...... อย่าหาทำ ทำผิดวิธีเข้าตัวเองเฉย หลังจากนั้นก็ไม่คิดข้ามอีกเลย เข็ด..... ตอนนี้ 14 กำลังจะเข้า 15 week ก็เหมือนอาการจะดีขึ้นนะ แต่ต้องรอดูกันต่อไป