อาการแพ้ท้อง เป็นอย่างไร จะรู้ได้ไงว่ากำลังตั้งครรภ์ 📝

📁 อาการแพ้ท้อง : ในช่วงไตรมาสแรก คุณแม่มีอาการแพ้ท้อง มากน้อยแค่ไหน ร่างกายเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง มาแชร์กันหน่อยจ้า #แชร์ประสบการณ์ #อาการแพ้ท้อง #ไตรมาส1

อาการแพ้ท้อง เป็นอย่างไร จะรู้ได้ไงว่ากำลังตั้งครรภ์ 📝
301 ตอบกลับ

หลังจากตรวจเจอ แม่แพ้ทุกอย่างแม้กะทั่งน้ำเปล่า แม่ทานได้แต่ของเปรี้ยวๆ ของร้อนๆ ไตรมาสแรกแพ้หนัก น้ำหนักลงหลายโลเลย ไตรมาสที่สอง เบาขึ้นมาหน่อย พอทานอาหารได้บ้าง ฝืนทานนมได้บ้าง ไตรมาสสุดท้าย นึกว่าจะหายไปเลย ยังมาแพ้บ้างเล็กน้อย บางวันก็ไม่แพ้ บางวันก็เหม็นจนทานข้าวไม่ได้ (เหม็นกลิ่นอาหาร เหม็นยาสีฟัน เหม็นแป้ง เหม็นน้ำหอม เหม็นครีมทาผิว เหม็นโลออนแฟน แฟนบ่น แพ้ๆๆๆแพ้หมดแหล่ะมึง ชนะแค่กูนี้แหล่ะ555)