อาการแพ้ท้อง เป็นอย่างไร จะรู้ได้ไงว่ากำลังตั้งครรภ์ 📝

📁 อาการแพ้ท้อง : ในช่วงไตรมาสแรก คุณแม่มีอาการแพ้ท้อง มากน้อยแค่ไหน ร่างกายเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง มาแชร์กันหน่อยจ้า #แชร์ประสบการณ์ #อาการแพ้ท้อง #ไตรมาส1

อาการแพ้ท้อง เป็นอย่างไร จะรู้ได้ไงว่ากำลังตั้งครรภ์ 📝
301 ตอบกลับ

จริงๆไม่ค่อยแพ้แต่ครั้งนั้นหนักมาก ครั้งแรกที่แพ้แล้วคือกินอะไรเข้าไปก็ออกมาหมดแล้วตอนนั้นไม่ได้รู้ว่าตั้งครรภ์ไม่ได้แปลกใจอะไรเลยคิดว่าจะเป็นลมเพราะตอนนั้นทำงานแต่พอรู้ก็แพ้นิดหน่อยแพ้ไม่มาก และไม่ได้แพ้อาหารด้วย อาหารทานได้ทุกอย่าง แต่กลับมาแพ้ยาสีฟัน ทุกเช้าที่แปรงฟัน แปลกมาก อนาถแท้😂😁

3y ago

เป็นเหมือนกันของบ้านนี้ก็แพ้ยาสีฟัน