อาการแพ้ท้อง เป็นอย่างไร จะรู้ได้ไงว่ากำลังตั้งครรภ์ 📝

📁 อาการแพ้ท้อง : ในช่วงไตรมาสแรก คุณแม่มีอาการแพ้ท้อง มากน้อยแค่ไหน ร่างกายเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง มาแชร์กันหน่อยจ้า #แชร์ประสบการณ์ #อาการแพ้ท้อง #ไตรมาส1

อาการแพ้ท้อง เป็นอย่างไร จะรู้ได้ไงว่ากำลังตั้งครรภ์ 📝
301 ตอบกลับ

บ้านนี้ หลังจากตรวจเจอ 2 วัน อาการมาเลยจ้า ท้องเวียนหัว อาหารที่เป็นเนื้อสัตย์แทบกินไม่ได้ แม้แต่นมยังอวกออก เหม็นกลิ่นสามี กินได้แต่ผลไม้ มีเวียนหัวหน้ามืด ช่วงเช้ามีอาการปวดหัวอีก ทรมานมากจนบางวันนอนร้องให้ แต่ตอนนี้ 14w หายแล้ว มีแค่อาการปวดหัว เหม็นกลิ่นทอด และกลิ่นน้ำมัน