อาการแพ้ท้อง เป็นอย่างไร จะรู้ได้ไงว่ากำลังตั้งครรภ์ 📝

📁 อาการแพ้ท้อง : ในช่วงไตรมาสแรก คุณแม่มีอาการแพ้ท้อง มากน้อยแค่ไหน ร่างกายเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง มาแชร์กันหน่อยจ้า #แชร์ประสบการณ์ #อาการแพ้ท้อง #ไตรมาส1

อาการแพ้ท้อง เป็นอย่างไร จะรู้ได้ไงว่ากำลังตั้งครรภ์ 📝
301 ตอบกลับ

เริ่มแพ้ตอนประมาณ10วีคน่าจะได้ฝากท้องตอน6วีคนึกว่าจะไม่แพ้เหมือนท้องแรก ครั้งแรกที่แพ้อาบน้ำตอนเช้าเสร็จลุกจะเดินออกจากห้องน้ำเวียนหัว พอออกมานอนพักก็หายและก็มีเบื่อๆอาหาร ก็แค่นั้น ครั้งต่อมากกินข้าวอาหารเช้าปกติ แล้วคลื่นไส้อาเจียนหมดเลย แล้วครั้งต่อๆมาก็มีเวียนหัวคลื่นไส้อาเจียนเบื่ออาหารน้ำหนักลดจากก่อท้อง59.1เหลือ53โล หลังจากหายแพ้ท้องประมาณ20วีคก็หาย