อาการสะดุ้งตื่นตอนกลางคืนหลับไม่สนิท

อาการแบบหลับๆตื่นๆหลับไม่สนิท เราชอบหลับๆและรู้สึกเหมือนมีคนจ้องก็จะตื่นเวลาเดิมตี 2-3-4-5 เป็นเวลาเดิมทุกวัน ตอนแรกเฉยๆหลังๆเริ่มจะเครียดแล้วคะรู้สึกหลับได้ไม่ถึง 10-20 นาที ก็สะดุ้งตื่นเป็นแบบนี้จนถึงช่วงพระอาทิตย์ขึ้นถึงจะหลับสนิท #ใครมีวิธีหรือเคล็ดลับอะไรแนะนำหน่อยคะ ?

2 ตอบกลับ

แนะนำให้เล่นโยคะค่ะ จิตใจจะสงบลง ได้ออกกำลังกายเบาๆน่าจะช่วยให้หลับดีขึ้นค่ะ