ลูกโก่งตัว

อาการแบบนี้ใช่ลูกโก่งตัวมั้ยคะ บางทีรู้สึกท้องน้อยแข็งๆแล้วนูนขึ้นมาแปปเดียวก็ยุบลงปกติ ตอนนี้17+2w น้องตอดแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่จ้า

5y ago

ค่ะแม่ ในบทความของแอพมีมห้อ่านเยอะเลยค่ะ มีหลายเรื่องด้วย บางเรื่องเรายังไม่เคยเจอ บางเรื่องเคยเจอแล้ว จะได้ช่วยคลายสงสัยและสบายใจขึ้นเยอะเลยน๊าาา 😍😍