เคลียดมากก

อาการแบบนี้ใกล้คลอดหรือเปล่าคะปวดท้องหน่วงๆลงจิมิบางทีท้องแข็งเป็นปั้นแข่งอยู่ประมาณเกือบ 1 นาทีแล้วก็หายอีกประมาณชั่วโมงปวดอีกเป็นแบบเดิม #ท้องแรก 36+6 วีค

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ