กระเพาะปัสสาวะอักเสบหรือป่าว

อาการแบบนี้เป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบหรือป่าวค่ะปวดท้องเป็นบางครั้งท้องแข็งปวดจิมิค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากระเพาะปัสสาวะอักเสบเวลาฉี่ต้องแสบขัดค่ะ บางทีปวดแต่พอไปฉี่ก็ไม่มีอะไรออกมาค่ะ จะปวดฉี่ตลอดเวลา