ร้องทุกเย็นไม่มีเหตุผล

อาการแบบนี้เค้าเรียกว่าอะไรค่ะแม่ ลูกเราจะร้องทุกเย็นเลยค่ะ ร้องมา2วันแล้วค่ะ เราต้องทำไงดีค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #น้อง9ดือน

2 ตอบกลับ

ลองเช็คดูว่าน้องอึ,ฉี่รึเปล่าหรืออาจจะไม่สบายตัวค่ะ เด็กเล็กๆเค้าต้องการแม่เพราะเค้ายังไม่ชินกับโลกภายนอก แม่ลองเปลี่ยนท่าอุ้มดูหลายๆท่าค่ะ ทำให้เค้ารู้สึกอบอุ่นปลอดภัย😍

2y ago

ขอบคุณค่ะ

โคลิกค่ะ แม่ห่อตัวอุ้มน้องปลอบใจวนไปค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้น มีเสียงเพลงในยูทูปก็เปิดให้น้องฟังดูค่ะ เพลงโคลิกอ่ะค่ะ ลองดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ