ท้องบิดใต้ราวนม หนักมากปวดทรมาร ท้องได้18 wk แล้วค่ะ

อาการแบบนี้เกี่ยวกับมดลูกขยาย หรือโรคกระเพาะคะ หายใจขัด ไม่สะดวกปวดมากๆเจ็บยันหลัง นอน นั่ง ก็ปวด แต่ง่วงฝืนนอน เป็นตอน6:30 อาการนี้เป็น ยัน 7โมง กว่าๆ ตอนนี้หายไปแล้ว รู้สึกนิดๆหน่อยๆ แน่นอก แต่ก็อยากรู้ว่า เรื่องปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ไหวหาหมอดีที่สุดค่ะ