ทารก3เดือน

อาการแบบนี้ลูกเป้นอะไรคะหรือิวแห้งหรือน้องแพ้ รบกวนแม่ๆช่วยตอบหน่อยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ทารก3เดือน
1 ตอบกลับ

แพ้ครีมอาบน้ำอะไรหรือป่าวคะแม่ ลองพาน้องไปปรึกษาหมอดูนะคะ เผื่อหมอมียาให้จ้า