อาเจียนไม่หยุดแน่นหน้าอก ท้อง38week +2

อาการแบบนี้ผิดปกติไหมคะ อาเจียนเป็น10 รอบแล้วค่ะ ไม่รู้ว่าจะไปหมอดีไหม กลัวไปแล้วเสียเวลาค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ไปกินอะไรมาคะ หรือแม่กลับมาแพ้ท้องตอนใกล้คลอดอีก อาเจียนเยอะขนาดนี้ถ้าไม่ท้องเสียร่วมด้วย ก็น่าจะกลับมาแพ้ท้องค่ะ