สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

อาการแบบนี้คือปกติมั้ย ไม่อยากจะทำอะไรเลย มันขี้เกียดไปหมด เหมือนจะอ่อนเพลีย อยากนอนอย่างเดียว เบื่อๆๆ เบื่อไปหมด เริ่มเบื่อข้าว บางทีมันหิวนะแต่ไม่อยากเคี้ยว แล้วเมื่อคืนก้นอนไม่ค่อยหลับด้วย เดี๋ยวนี้อ้วกอีก เมื่อคืนอ้วกไปรอบนึงเมื่อเช้าอ้วกอีก ขนาดตื่น10โมงทุกวันนะ ตอนนี้ขี้เกียดมากอยากไม่อยากทำไรเลย

1 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะ บางวันเราก็ขี้เกียจ บางวันก็ขยัน กินๆนอนๆค่ะช่วงนี้ ทำงานบ้านนิดหน่อย

3mo ago

อ๋อคะ ขอบคุณคะ พอดีงงนิดหน่อย ตอนแรกไม่เป็นไรเลย มาเป็นแค่2วัน ตอน23w แต่ตอนนี้ไม่เป็นอะไรแล้วคะ อีกอย่างอากาศมันร้อนด้วย