แสบขัดท้อง หน่วงท้อง

อาการแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ 1.เวลาเข้าห้องน้ำแสบขัด ปวดท้องน้อยมากค่ะแทบไม่อยากนั่งเยี่ยวเลยค่ะ 2.เวลาเปลี่ยนท่านอน หน่องท้อง แสบขัดขาหนีบมากค่ะ แทบไม่อยากขยับเลยค่ะ เวลาเดินแสบขัดขาหนีบมากค่ะหน่วงๆท้องค่ะ #อาการแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ ท้อง2แล้วค่ะไม่เคยมีอาการแบบนี้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ข้อแรกเป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรก พึ่งเป็นวันสองวัน

หนักๆควรไปตรวจคะ