ตอนนี้ท้องได้26สัปดาห์ ปวดท้องบ่อยมาก ปวดหน่วงลงขาเหมือนปวดประจำเดือน ท้องแข็งเป็นๆหายๆเกือบทั้งวัน

อาการแบบนี้ควรไปหาหมอดีมั้ยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าทรมานรบกวนชีวิตประจำวันก็ไปปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะจะได้ไม่ต้องเครียดด้วย