ขอคำแนะนำ29+6

อาการแบบนี้ เจ็บท้องเตือนปะคะ คือมีอากท้องแข็งทุก1-2นาที นานเกือบชม. ปวดบริเวณท้องน้อยแต่ไม่มากไม่มีมูกเลือดหรือเจ็บท้องรุนแรง แต่ท้องแข็งมากๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องถี่เกิน 6 ครั้งต่อ 1 ชั่วโมงต้องไปหาหมอนะคะ