อาการแบบนี้ได้ลูกชาย หรือ ลูกสาว ค่ะเเม่ๆ♥️🤰🏼👶🏻👧🏻

อาการแบบนี้ ลูกชาย หรือ ลูกสาวว่ะ แพ้ท้องหนัก กินอะไรก็อ้วกขนาดมาม่ายังอ้วกยาพาราหมอให้กะอ้วก อาหารโปรด{ข้าวมันไก่&ราดหน้า} ผลไม้ที่ชอบ{บักม่วง&แตงโม&แตงไทย&สัปปะรด} ไม่ชอบกิน {เย็นตาโฟ} เบื่อ{ก๋วยเตี๋ยว} สิ่งอยากกิน #ทุเรียน ลำไย หน่อไม้ไร่ ก๋วยจั๊บญวน #อยากกินน้ำโอวัลตินเย็น&ไมโล #อยากกินเมี่ยงภูไท&เมี่ยงทะเล #อยากกินหมูหัน&ชาบูที่กาฬสินธุ์ (แบบนี้ได้ลูกชายหรือลูกสาวคะแม่)🥹🥺♥️🤰🏼👶🏻👧🏻

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องไม่สามารถบอกเพศได้ชัดเจนค่ะเพราะอาการแพ้ท้องของแม่แต่ละคนไม่เท่ากัน ต้องรอซาวด์เท่านั้นเลยค่ะ

2mo ago

อ่อคะแม่ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🥰🥰