สามีแพ้ท้องแทนภรรยากันบ้างไหมคะ

อาการแต่ละคนเป็นแบบไหนบ้าง คุณผู้ชายแต่ละบ้านเป็นยังไงกันบ้างคะ?

58 ตอบกลับ

เป็นค่ะ จากคนไม่กินปลาร้า ทุกวันนี้กินแทบทุกวัน แล้วก็กินเก่งขึ้นค่ะ กินแบบไม่หยุดปากเลย ส่วนแม่นั้นกินยากค่ะ ไม่ชอบอาหารพวกแป้งเลยค่ะ เห็นแล้วยี้

บ้านนี้แพ้ตอน3เดือนคะ มีอาการเวียนหัวตาลาย คลื่นไส้ จนพอเข้า4เดือนก้อไมหยุดแพ้ แต่พอมาช่วงนี้ 34วีคก็มีอาการเดิมมาอีกแล้วคะ ส่วนสามีก็ไม่แพ้อะไรนะคะ

บ้านนี้ แรกๆเห็นเขาอยากกินของดอง พอซื้อมากินคนเดียวหมดเลย แต่ชอบกินส้มตำแทบทุกวันจากแต่ก่อนไม่ค่อยจะกิน แต่เหมือนว่าจะไม่ค่อยแพ้มากค่ะ

บ้านนี้สามีอยากกินแต่ของเปรี้ยวของหมักดองค่ะ ล้ะก็อาเจียนด้วย จนตอนนี้สามีก็ยังแอบมีอาการอยู่บ้างค่ะ แอบสงสารสามีที่แพ้แทนเลยค่ะ

บ้านนี้ค่ะ​ สามีแพ้ตอน4เดือน​ แพ้แบบอ้วกกินไรไม่ได้​ กินได้แต่ของเปรี้ยว​ๆ​ แม่คิดว่าเกิดจากการตื่นเต้นกังวลค่ะเพราะท้องลูกคนแรก​

บ้านนี้เราไม่แพ้ แต่สามีแพ้ทั้งสองท้องเลยค่ะ น่าสงสารมากแพ้นอนที่ไปทำงานไม่รอดเลยค่ะ มะม่วงเปรี้ยวนี่กินเป็นตะกร้าเลย

บ้านนี้แพ้ทั้งเราทั้งแฟนๆนี่ช่วง1-3เดือนกินแต่ของเปรี้ยวๆส่วนเราไม่ว่าจะเปรี้ยวจะหวานกินไปทีไรอ้วกทุกที

แพ้ค่ะสามีชอบกินแต่ของเปรี้ยวๆ จากที่กินน้อยก็กินเยอะ เที่ยงคืนตีหนึ่งยังลุกมากินของเปรี้ยวๆเลยค่ะ

6y ago

😃😃😃

บ้านนี้สามีแพ้แทนตอนท้องได้ 2 เดือนค่ะเหม็นนู้นเหม็นนี่เราซื้อของเปรี้ยวมากินก็แย่งเรากินหมดเลย 😅😅

ท้องมาจะ7เดือนค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย แต่ตอนท้องอ่อนๆ สามีมีอาการจะอ้วก กินของเปรี๋ยว เวียนหัวค่ะ