สามีแพ้ท้องแทนภรรยากันบ้างไหมคะ

อาการแต่ละคนเป็นแบบไหนบ้าง คุณผู้ชายแต่ละบ้านเป็นยังไงกันบ้างคะ?

58 ตอบกลับ

บ้านนี้ เเพ้ทั้งคู่ สามีอ้วก พะอืดพะอม กินเเต่มะเขือเทศสดๆ อารมณ์ก็ขี้หงุดหงิด เป็นเเทนหมดเลยจ้า

กินเก่งแทนแม่ น่ามืดชอบกินของหวานมากทั้งทีไม่เคยเห็นเขากิน น้ำหนักขึ้นเอาๆ แม่ยังยอมเลย

แพ้ค่ะ กินแต่น้ำเปรี้ยวๆ กินข้าวเยอะกว่าเดิม บางวันเบื่อข้าว แม่ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ 😁😁

คุณพ่อบ้านนี้ขี้หงุดหงิดขี้วีนมากๆอารมย์เสียง่ายๆแต่คุณแม่ไม่มีอาการพวกนี้เลย

บ้านนี้คุณพ่อขี้หงุดหงิดง่าย โกรธง่าย งอนเก่ง เบื่ออาหาร ถ้าอยากกินไรต้องได้กิน

จากแฟนผู้ซึ่งไม่กินปลาร้า แค่กลิ่นก็เหม็น แต่กลับกินส้มตำปลาร้าทุกวัน😂🤣🤣

บ้านนี้มีเหม็นบ้างแล้วก็หงุดหงิดง่าย กลางคืนติดเมีย นอนห่างก็บ่นอะไรไม่รุ

แพ้แทนตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องเลยค่ะ แล้วนางก็หยุดหลังเราท้องไป 3 เดือนแล้ว

ทั้งสองท้องแพ้แทนทั้งสองค่ะ มีอาการง่วงนอน เวียนหัว เหม็นกลิ่นนั่นนี่ค่ะ