ปวดฝ่าเท้าเวลาเดิน เจ็บจี๊ดๆ ชาๆ นิ้วเริ่มบวมนิดๆ

อาการเเบบนี้ปกติมั้ยคะ ทำไมเริ่มบวมเร็วจัง พึ่ง 17+4 w เองค่ะ เป็นเพราะอะไรได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

พยายามยกขาสูงๆไว้นะคะตอนนั่งและนอน ลองเดินให้น้อยลงค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰 ไม่อันตรายใช่มั้ยคะ