ปวดท้องน้อยรวมลูกโก่งตัว

อาการเเบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะเพราะปวดจี้ดๆตรงท้องน้อยเเล้วน้องโก่งตัวด้วยเเบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บจี๊ดๆจนทนไม่ไหวเลยไปหาหมอ หมอบอกท่อปัสสาวะอักเสบ หมอให้ยามากินค่ะ

ท้องได้กี่เดือนแล้วแม่

2y ago

ปกติค่ะ ท้องแก่โก่งทีเจ็บมากกก บางรอบโก่งเสร็จท้องแข็งต่ออีก นานหลายนาทีกว่าจะคลาย แต่ถ้าท้องแข็งเฉย ๆ แม่นับดูนะคะว่าถี่ไหม เกิน 5 ครั้ง/ชม.เตือนจะคลอดไปรพ.ได้เลยค่ะ

ปกติจ้า