คลอดก่อนกำหนดหรือป่าวคะ

อาการเเบบนี้จะคลอดก่อนกำหนดหรือป่าวคะ #ขาบวม#น้ำนมไหลเยอะกว่าปกติ#ท้องเเข็ง#น้องโก่งตัวบ่อยขึ้น #29+1 ท้องเเรกคะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอคะ แต่ถ้าคลอดก่อนกำหนดอาการแบบนี้ไม่ใช่คะ บ้านนี้8เดือนละน้องโก่งตัวจนจุก น้ำนมไหลทั้ง2ข้างเยอะ ขาไม่บวม แต่ถ้าท้องแข็งถี่ รีบไปหาหมอนะคะ

ไม่น่าจะคลอดก่อนกำหนดนะคะ แต่ยังไงก็ต้องสังเกตอาการ ท้องแข็งกับขาบวมบ่อยๆนะคะ