ลูกตอด

อาการเสียวแป๊ปๆที่ท้อง ใช่ลูกตอดมั๊ยคะ พอดีท้องแรก ตอนนี้ได้ 16w4d แล้ว ไม่รู้ว่าลูกตอดจะรู้สึกแบบไหน ขอบคุณค่ะ?

8 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกแบบตึบๆรู้สึกได้เลยตอนแรกก้ตกใจแต่เวลาเขาตอดเขาตอดท้องเรา3-4ครั้งก้หยุด ละเดะเขาก้ตอดอีกแล้วแต่วันบางวันก้ตอดบ่อย แต่บ้านนี้รุ้สึกตึบๆในท้องพอเอามือลูบจะรุ้สึกได้เลยค่ะ

เหมือนปลาตอดเลย ตอนแรกก็งงอยู่ว่าอะไรมันอยู่ในท้องไปอ่านจากแม่ๆบ้านอื่นมาเลยเข้าใจ

ลูกตอดจะเหมือนปลาตอดมือคะถ้าเสียวแปลบๆนั้นคือมดลูกขยายคะ

รู้สึกเหมือนปลาตอดมือหนะค่ะแม่

ไม่ต้องรีบ อีก 1-2 สัปดามีดิ้นแน่

5y ago

ขอบคุณค่ะ อดใจรอค่าา 😄

บอกไม่ถูก ของบ้านนี้คือดึ้บๆๆค่ะ

ตอดแบบตุ้บๆ คล้ายๆปลาตอดค่ะแม่ 16วีคเหมือนกัน ตอดเก่งมากจ้าตุ้บตั้บๆ

บลึ้บๆจ้า 555555

5y ago

บางทีมันจะเสียวๆขึ้นมา แต่ไม่ใช่เจ็บแบบจี้ดๆก็เลยสงสัยว่าใช่มั้ย😄😄