แม่ๆ มีอาการแบบเดียวกันบ้างไหมคะ

อาการเสียว แปลบๆ ตรงท้องข่วงระยะเวลากำลังจะเข้าเดือนที่สาม เกิดจากมดลูกเราขยายตัวไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไช่ค่ะ อาจจะมีอาการหน่วงๆท้องน้อยและปวดสะโพก ปวดเอว หลัง ร่วมด้วยค่ะ

4y ago

มีเหมือนกันค่ะ