ตั้งครรภ์ 7 วีค มีอาการเหมือนเป็นไข้ร้อน ๆ ข้างในแต่วัดไข้แล้วไม่มีไข้ รู้สึกปวดหัว เวียนหัว

อาการเวียนหัวอาจจะเป็นเพราะแพ้ท้องค่ะ แบบนี้คือปกติของคนตั้งครรภ์ไหมคะที่จะรู้สึกเหมือนตัวร้อนแต่วัดแล้วไม่มีไข้นะคะเพราะตอนนี้กลัวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ คนท้องจะอุณหภูมิในร่างกายจะสูงกว่าปกติค่ะ